เกี่ยวกับเรา

“ทองหล่อ” ถนนสายประวัติศาสตร์ของไทย
เส้นทางที่เปรียบดั่งความเจริญรุ่งเรืองด้านการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

ความหมายของคำว่า “ทองหล่อ” คือ การหลอมละลายทองด้วยความร้อนเพื่อนำไปขึ้นรูปทรงต่าง ๆ ด้วยความหมายละเอียดอ่อนที่แฝงความลึกซึ้งนี้ จึงกลายเป็นที่มาของร้านทองหล่อ ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมเชฟ ที่กำลังปรุงอาหารอย่างตั้งใจและพิถีพิถันภายในครัวเปิด ด้วยหวังจะสร้างรอยยิ้มและบรรยากาศความเป็นกันเองให้กับมื้อพิเศษของคุณ การตกแต่งภายในร้านเน้นรูปแบบความเป็นไทยร่วมสมัยที่สามารถเข้าถึงง่าย และความงามอันทรงคุณค่าด้วยสีโลหะมิ่งมงคลที่มีการผสมผสานระหว่างสีทอง สีทองแดง และสีเงิน ให้ความรู้สึกขึงขัง น่าค้นหาและมีเสน่ห์สำหรับร้านอาหารไทยที่คุณจะประทับใจ นอกจากนี้ทางร้านยังได้รวบรวมเรื่องราวด้านงานหัตถศิลป์ภายใต้ชื่อ “ศรีทองหล่อ” ไว้อีกด้วย


!--

-->

เรื่องราวของร้าน

ร้านอาหารทองหล่อ
นำเสนออาหารไทยในตำรับอาหารไทยแบบพื้นบ้าน

โดยใช้วัตถุดิบพื้นเมืองจากแหล่งวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วประเทศไทย รวมถึงผลิตภัณฑ์จากชุมชน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติความเป็นไทยแบบดั้งเดิมของเมนูอาหาร นอกจากนี้ชื่อร้านทองหล่อยังให้ความรู้สึกของความเท่แต่เรียบหรู มีเสน่ห์น่าค้นหาจากเชฟและทีมงานที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความหลงใหลทางด้านอาหารไทย และดึงเอาความสวยงามของอาหารพื้นบ้านนำมาทำให้โมเดิร์นขึ้น พร้อมทั้งบรรยากาศการทำอาหารที่สนุกสนานซึ่งเป็นการส่งความสุขในการทำอาหารไปยังคนทาน ส่งผลให้ลูกค้าได้รับความสุขจากการรับประทานอาหารที่มาพร้อมบรรยากาศที่สดใสและเป็นกันเอง ทั้งยังร่วมสืบสานและพัฒนาด้านนวัตกรรมอาหารไทย เน้นเรื่องการเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพในการปรุงอาหาร ตลอดจนรักษาไว้ซึ่งคุณภาพภายใต้มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร หรือ ISO 22000

เรื่องราวของเชฟ

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” หลอมรวมความอร่อยของอาหารไทยพื้นบ้านที่มีความร่วมสมัย โดยทีมเชฟชาวไทยคนรุ่นใหม่ ที่มีใจรักในการทำอาหารไทย ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัตถุดิบพื้นบ้าน ตลอดจนคัดสรรตำรับอาหารไทยโบราณที่หาทานยาก นำมารังสรรค์ความอร่อยด้วยวัตถุดิบคุณภาพตามตำรับชาววังที่หลายคนลืมเลือนให้เกิดความอร่อยที่มีคุณค่า ซึ่งความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบนี้เอง ทำให้ได้อาหารมีรสชาติเข้มข้นตามตำรับไทย พร้อมความสะอาดและปลอดภัย โดยมีแหล่งที่มาจากวัตถุดิบออร์แกนิคภายในชุมชน ซึ่งถือเป็นการร่วมส่งเสริมอาชีพของเกษตรกร และเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความอร่อยจากแหล่งธรรมชาติถึงผู้บริโภค ให้ทุกมื้อของคุณเปี่ยมด้วยคุณภาพ อีกทั้งยังมีการเสิร์ฟอาหารที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์สร้างความน่าสนใจ ลูกค้าสามารถแบ่งปันความอร่อยกันบนโต๊ะอาหาร ให้บรรยากาศความสนุกสนานและอบอุ่น แฝงไว้ซึ่งความเป็นไทย มีการผสมผสานเมนูที่เน้นคุณค่าทางโภชนาการอย่างไทยเพื่อให้ได้อาหารที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์และถ่ายทอดวัฒนธรรมท้องถิ่นของไทยอย่างลงตัว

โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ 101 ถนนทองหล่อ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 | 02-000-4701
Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site