delivery
email Open Daily From 10:30 - 19:00 hrs.
Takeaway only from 19:00 - 21:00 hrs.

เกี่ยวกับเรา

“ทองหล่อ” ถนนสายประวัติศาสตร์ของไทย
เส้นทางที่เปรียบดั่งความเจริญรุ่งเรืองด้านการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

ความหมายของคำว่า “ทองหล่อ” คือ การหลอมละลายทองด้วยความร้อนเพื่อนำไปขึ้นรูปเป็นรูปทรงต่างๆ ด้วยความหมายละเอียดอ่อนที่แฝงความลึกซึ้งนี้ จึงกลายเป็นที่มาของ ร้านทองหล่อ ที่พร้อมจะหลอมรวมความอร่อยในรูปแบบของอาหารพื้นบ้านที่มีความร่วมสมัย โดยเชฟวรพล อิทธิคเณศร หรือเชฟโธมัส เชฟประจำร้านผู้รังสรรค์ความอร่อยซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้วัตถุดิบพื้นบ้าน ตลอดจนคัดสรรตำรับอาหารไทยโบราณที่หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยรู้จัก มาผสมผสานการปรุงแต่งรังสรรค์เมนูที่เน้นคุณค่าทางโภชนาการอย่างไทยเพื่อให้ได้อาหารที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์และถ่ายทอดวัฒนธรรมท้องถิ่นของไทยได้อย่างลงตัว ซึ่งความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบนี้เองจึงทำให้ได้อาหารที่มีรสชาติเข้มข้นตามตำรับไทย พร้อมทั้งสะอาดและปลอดภัย มีแหล่งที่มาจากวัตถุดิบภายในชุมชนซึ่งถือเป็นการร่วมส่งเสริมอาชีพของเกษตรกร เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความอร่อยจากแหล่งธรรมชาติถึงผู้บริโภค ให้ทุกมื้อของคุณเปี่ยมด้วยคุณภาพ


เรื่องราวของร้าน

ร้านอาหารทองหล่อ
นำเสนออาหารไทยในตำรับอาหารไทยแบบพื้นบ้าน

โดยใช้วัตถุดิบพื้นเมืองจากแหล่งวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วประเทศไทย รวมถึงผลิตภัณฑ์จากชุมชน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติความเป็นไทยแบบดั้งเดิมของเมนูอาหาร นอกจากนี้ชื่อร้านทองหล่อยังให้ความรู้สึกของความเท่แต่เรียบหรู มีเสน่ห์น่าค้นหาจากเชฟและทีมงานที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีความหลงใหลทางด้านอาหารไทย และดึงเอาความสวยงามของอาหารพื้นบ้านนำมาทำให้โมเดิร์นขึ้น พร้อมทั้งบรรยากาศการทำอาหารที่สนุกสนานซึ่งเป็นการส่งความสุขในการทำอาหารไปยังคนทาน ส่งผลให้ลูกค้าได้รับความสุขจากการรับประทานอาหารที่มาพร้อมบรรยากาศที่สดใสและเป็นกันเอง ทั้งยังร่วมสืบสานและพัฒนาด้านนวัตกรรมอาหารไทย เน้นเรื่องการเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพในการปรุงอาหาร ตลอดจนรักษาไว้ซึ่งคุณภาพภายใต้มาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร หรือ ISO 22000

โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ 101 ถนนทองหล่อ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 | 02-000-4701
Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site